Sữa tươi Neuberger 1L - Đức

Tình trạng: Còn hàng

Giá mới 34.000₫

- Sữa tươi Neuburger 1L: 384k/thùng 12 hộp 1 lít. 
- Bán lẻ: 34k/hộp 1 lít

Được sản xuất từ nguồn sữa tươi tinh khiết 100% của những chú bò được chăn thả tự nhiên tại các trang trại của CHLB Đức, sữa tươi Neuburger đem lại nguồn năng lượng, dưỡng chất sạch và tinh khiết nhất cho cơ thể.
� Không cần “lắc đều trước khi uống”
� Là sữa tươi nguyên chất 100%, không bổ sung thêm bất cứ thành phần nào nên các chất dinh dưỡng trong sữa Neuberger được phân bố đồng đều, không bị lắng đọng hay đóng cặn dưới đáy hộp. Vì vậy, khi sử dụng sữa, ta chỉ cần mở nắp và uống, không phải “lắc đều trước khi uống” như một số loại sữa thường thấy trên thị trường.
Nguồn sữa nguyên liệu được chắt lọc từ dòng sữa tươi nguyên chất lấy từ những chú bò được chăn thả tự nhiên trên những đồng cỏ xanh có môi trường sạch sẽ, trong lành tại các trang trại của CHLB Đức. Những chú bò của Neuburger không bị gò bó trong không gian chuồng trại, không cần đến sự trợ giúp của thức ăn công nghiệp… nên cho ra nguồn sữa hoàn toàn tinh khiết.
Sản phẩm không chứa phụ gia và chất bảo quản, không chứa cholesterol hay hormon gây béo phì và phát triển sinh lý sớm chính là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng của sữa tươi Neuburger.
Quy trình sản xuất sữa tươi Neuburger được thiết kế khép kín trong mọi công đoạn, dây truyền hiện đại luôn đảm bảo vô trùng, vô khuẩn theo những tiêu chí và tiêu chuẩn khắt khe như E-GMP, tiêu chuẩn thực phẩm toàn cầu IFS và ISO 9001

Sản phẩm bán chạy

27.000₫

20.000₫

27.000₫

5.500₫

15.000₫

5.500₫

18.000₫

11.000₫